Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 538.933
Tổng số Thành viên: 6
Số người đang xem:  13

Điện Hoa Hà Nam Khai Trương Shop Hoa Tươi tại Huyện Duy Tiên

Đăng ngày: 11/11/2016 22:26
Điện Hoa Hà Nam Khai Trương Shop Hoa Tươi tại Huyện Duy Tiên
Shop Hoa Tươi Hà Nam khai trương chi nhánh tại Huyện Duy Tiên

Điện Hoa Hà Nam Khai Trương Shop Hoa Tươi tại Huyện Duy Tiên.

    Nhằm đáp ứng nhu cầu đặt hoa trực tuyến giá rẻ tại Duy Tiên, Hà Nam. Điện Hoa Duy Tiên là cửa hàng Hoa Tươi nhận chuyển phát hoa trực tuyến trên địa bàn TT.Đồng Văn, TT.Hoà Mạc và các xã thuộc huyện Duy Tiên.
    Tại đây, cửa hàng Hoa Tươi cung cấp nhiều mẫu Hoa tươi như Hoa tình yêu, Hoa khai trương cho doanh nghiệp, hoa sinh nhật, hoa tang lễ vào các ngày trong năm.

Điện hoa hà nam

Shop Hoa Tươi tại Hà Nam nhận đặt hoa trực tuyến online và chuyển phát hoa theo yêu cầu của người gửi dưới hình thức gọi điện hoặc gặp trực tiếp để trao đổi thông tin. Đội ngũ nhân viên trẻ và năng động sẽ giúp bạn tặng cho người nhận 1 bó hoa đẹp và theo ý muốn của mình.

Những lời chúc ngọt ngào hay những lời thổ lộ tình cảm đi kèm những đóa hoa tươi tắn của bạn bao giờ cũng mang lại cảm giác thăng hoa tuyệt vời cho các cô gái.

Quy trình đặt hoa tại online tại Duy Tiên như sau:

Bước 1: Bạn vào trưucj tiếp Website của Điện Hoa Hà Nam tìm kiếm các mẫu Hoa trong "Danh Mục Hoa Tươi" tại đây có những mục còn dành cho từng nhu cầu của người gửi như: "Hoa Tình Yêu", "Hoa Khai Trương", "Hoa Chia Buồn" "Hoa Sinh Nhật" hoặc Hoa các ngày lễ 14/2. valentin, 8/3 và 20/10. Bạn cũng có thể đặt Hoa theo yêu cầu với đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Bước 2: Sau khi chọn được mẫu hoa theo ý muốn bạn vào mục "Thanh Toán" và chuyển khoản đến tài khoản của Điện Hoa Hà Nam và xác nhận với bên Shop Hoa Tươi với các tài khoản thông dụng như BIDV, Agribạnk, Đông Á Bank, Vietcombank hay TienPhong Bank.

Bước 3: Shop Hoa sẽ nhận đơn hàng và chuyển phát Hoa Tươi đến đại chỉ người nhận.

Liên hệ nhân viên hỗ trợ tư vấn: 0968.32.9966 - 0945.32.9966.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn